หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิต มอบของขวัญปีใหม่ แด่ รองศาสาตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ

2021-01-14 14:30:25

บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มอบของขวัญเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2564 แด่ รองศาสาตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ