หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิต มอบของขวัญปีใหม่ แด่ รองศาสาตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ

2021-03-12 07:42:43

บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มอบของขวัญเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2564 แด่ รองศาสาตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ