หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรประจำเดือนธันวาคม

2021-03-12 07:41:41

วันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  จัดประชุมบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม  เพื่อรับมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ และแจ้งกำหนดการต่างๆให้บุคลากรทราบ โดยรองผู้อำนวยการฝ่ายต่างๆ