หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เยี่ยมชมสถานที่ และบริเวณโดยรอบโรงเรียน

2022-07-14 18:34:55

ด้วยในวันที่ 15 มิถุนายน 2565  รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ให้เกียรติมาตรวจเยี่ยมบรรยากาศ อาคารสถานที่ และบริเวณโดยรอบโรงเรียนสาธิตฯ ในโอกาสนี้ได้ร่วมรับฟังการแสดงดนตรีของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่บริเวณโรงอาหาร และร่วมสังเกตการณ์ การรับถาดอาหาร การรับประทานอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ โดยมีอาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และอาจารย์ระยอง  ก้านดอกไม้ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนให้การต้อนรับ