หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-08-04 13:27:24

วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันนทา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ โดยมี พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครู เป็นประธานในที่ประชุม