หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อพัฒนาโรงเรียน

2020-08-04 13:27:24

วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๕๐ น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อพัฒนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา. ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๕ อาคาร ๓๑