หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเข้าร่วมแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฏ ครั้งที่ ๑๔

2020-08-04 13:27:29

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันภาษาอังกฤษเพชรยอดมงกุฏ ครั้งที่ ๑๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย วันอาทิตย์ที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖. ๓๐ น. ณ โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย

ระดับชั้นมัธยมศึกษาต้อนต้น

๑. เด็กหญิงธัญญรัญญ์ ธนวัตเธียรสิน มัธยมศึกษาปีที่ ๒

๒. เด็กชายนาวี รังสิกลัส มัธยมศึกษาปีที่ ๒

๓. เด็กชายกันตพัฒน์ ศิริบุญเรือง มัธยมศึกษาปีที่ ๓
อาจารย์นัฐปภัสร์ ทับแอน เป็นผู้ควบคุมดูแลนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

๑. นางสาวณัฐนิชา เมืองชู มัธยมศึกษาปีที่ ๕

๒. นายจิรัฏฐ์ เตชะวิเชียร มัธยมศึกษาปีที่ ๖

๓. นายกฤติน ศุขสถาน มัธยมศึกษาปีที่ ๖

อาจารย์นิติ อร่ามเรืองสกุล เป็นผู้ควบคุมดูแลนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย