หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตฯ ร่วมใจช่วยเหลือนักศึกษาที่ประสบอัคคีภัย

2019-10-07 15:27:26

วันอังคารที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ มอบเงินช่วยเหลือ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาที่ประสบอัคคีภัย ที่อาศัยอยู่หอพัก หน้ามหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รวบรวมเงินช่วยเหลือจากนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน