หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อธิการบดีเปิดโครงการและบรรยายพิเศษเรื่อง “การพัฒนาองค์กรสู่ความสำเร็จ”

2019-10-07 15:27:47

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์ด้านวิชาการเพื่อพัฒนานักเรียนสู่ความเป็นเลิศ ประจำปีงบประมาณ 2562 ระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรมภูริมาศ บีช โอเต็ล แอนด์ สปา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษ เรื่อง "การพัฒนาองค์กรสู่ความสำเร็จ