หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัณฑิลา คานสุโข เอมมี่ ม.4/2 นักเรียนทุนแลกเปลี่ยน โครงการ Edudee Thailand ที่ออกเดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ Michigan, USA เป็นเวลา 10 เดือน

2023-11-03 22:22:23

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัณฑิลา คานสุโข เอมมี่  ม.4/2  นักเรียนทุนแลกเปลี่ยน โครงการ Edudee Thailand ที่ออกเดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ Michigan, USA เป็นเวลา 10 เดือน ขณะนี้ เดินทางถึงประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วอย่างปลอดภัย โดยพี่เอมมี่เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทาที่ออกเดินทางเป็นคนแรกในปีนี้