หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้รับทุนเดินทางไปต่างประเทศตามโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ปีการศึกษา 2564

2021-10-04 15:54:59

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้รับทุนเดินทางไปต่างประเทศตามโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ปีการศึกษา 2564  โดยทางโรงเรียนโดยการนำของ รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ให้การสนับสนุนส่งเสริมหาทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนให้กับนักเรียนที่สนใจเดินทางไปฝึกภาษาและหาประสบการณ์การใช้ชีวิต