หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ถวายมุทิตาสักการะ พระธรรมกิตติเมธี (เกษม สญฺญโต ป.ธ.๙. Ph.D.) ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๖๖ ปี

2020-11-25 10:45:30

วันพฤหัสบดีที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ถวายมุทิตาสักการะ พระธรรมกิตติเมธี  (เกษม สญฺญโต ป.ธ.๙. Ph.D.) กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะภาค ๑๖ - ๑๗ - ๑๘ (ธรรมยุต) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๖๖ ปี  ณ อาคารพิพิธภัณฑ์มหาราชานุสรณ์ ร.๔ วัดราชาธิวาสวิหาร