หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาจีน สอบ Pre-HSK Online ระดับ 3-4 ครั้งที่ 2 ก่อนสอบจริง

2020-11-25 10:35:57

นักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย แผนการเรียนภาษาอังกฤษ -ภาษาจีน สอบ Pre-HSK Online  ระดับ 3-4 ครั้งที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบจริง ตามโครงการ Road map กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ แผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน  และยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับทุนเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ในต่างประเทศอีกด้วย