หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมพัฒนามารยาทในการรับประทานอาหารสากล

2019-10-07 15:27:26

วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพัฒนามารยาทในการรับประทานอาหารสากลให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพื่อให้เป็นผู้มีมารยาทอันงดงามและเหมาะสมกับกาลเทศะ โดยในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนได้เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งด้วย