หน้าหลัก > ข่าว > เกร็ดความรู้ นอกห้องเรียน > ไขข้อข้องใจ น้ำปลาพริก VS พริกน้ำปลา

2020-11-25 10:35:57

ไขข้อข้องใจ ระหว่าง น้ำปลาพริก กับ พริกน้ำปลา  เรียกแบบไหนกันแน่

โดย  อาจารย์นุ้ก   อาจารย์อุงอิง    และอาจารย์มอส
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา