หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมการประกวดจัดทำคลิปวีดีโอสัญจรดี วีถีไทย

2020-11-25 10:35:38

นักเรียนชั้น ม.2/2  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการประกวดจัดทำคลิปวีดีโอสัญจรดี วีถีไทย โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม  ดังรายนามต่อไปนี้

1. ด.ช.พลเดช  ส้มฉุน

2. ด.ญ.เจนารัชต์ พีระธัญญนนท์