หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 แบดมินตัน ประเภทคู่ผสม

2020-11-25 10:35:30

วันที่ 16 กันยายน 2563  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีแก่ด.ญ.ธัญสินี อนันต์ธนาพงษ์  และ ด.ช.พชร เทียมดาว  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทคู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รายการแข่งขันแบดมินตันระหว่างโรงเรียน ของกรมพละศึกษา ประจำปี 2563 โดยได้รับการสนับสนุนจาก ผู้อำนวยการโรงเรียน และสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ในการแข่งขันและสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน