หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับการตรวจสุขาภิบาลอาหาร จากสำนักงานเขตดุสิต

2020-11-25 10:35:30

วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลอาหาร สำนักงานเขตดุสิต กทม. เข้าตรวจสอบการสุขาภิบาลอาหาร ของโรงเรียน ประถมและมัธยม ตรวจสอบคุณภาพอาหาร น้ำดื่ม ถาดอาหาร ช้อน ส้อม ของโครงการอาหารกลางวัน และร้านอาหารภายในโรงเรียน โดยสำนักงานเขตได้ดำเนินการตรวจสอบเป็นประจำทุกภาคเรียน ผู้ปกครองจึงมีความมั่นใจคุณภาพอาหาร น้ำดื่ม สะอาดและปลอดภัย