หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบทุนแลกเปลี่ยน มูลนิธิ PAX และ Yout education นิวซีแลนด์

2020-11-25 10:35:30

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563 อาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สอบคัดเลือกทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนตามโครงการความร่วมมือ MOU มูลนิธิPAXแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา และ Your education แห่งประเทศนิวซีแลนด์ ดำเนินการจัดสอบโดยบริษัท Edudee โดยนักเรียนสาธิตสวนสุนันทาเข้าร่วมการคัดเลือกจำนวน 51 คน สอบผ่านทั้งข้อเขียนและสัมภาษณ์ จำนวน 30 คน(มีคะแนนมากกว่า 70%) จากจำนวนนักเรีบนเข้าสอบรอบกรุงเทพฯทั้งสิ้น 250 คัดเหลือ 120 คน