หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย ได้รับตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย

2020-11-25 10:35:30

วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย ได้รับการโปรดเกล้าฯแต่งตั้งดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา