หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการให้สัมภาษณ์การจัดการเรียนการสอน

2020-08-04 13:26:53

วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 facebook fanpage : echo ได้เข้าสัมภาษณ์รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในหัวข้อการเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์และนโยบายการจัดการเรียนการสอนของร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และถ่ายบรรยากาศการเรียนการสอนออนไลน์ พร้อมทั้งสัมภาษณ์อาจารย์ผู้สอน