หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ญ.ชมพูนุท คำบุญเรือง สมาชิกชมรม TEDClub สาธิตสวนสุนันทา ร่วมแบ่งปันรื่องราวของชีวิตนักเรียนในช่วง COVID-19

2020-08-04 13:26:53

ด.ญ.ชมพูนุท คำบุญเรือง สมาชิกชมรม TEDClub สาธิตสวนสุนันทา ซึ่งได้เป็น Speaker ของ TEDxYouth@Bangkok ได้ร่วม Live เพื่อแบ่งปันเรื่องราวชีวิตนักเรียนในช่วง COVID และมุมมองการเรียนรู้ในอนาคตของนักเรียน มาร่วมฟังเสียงขอนักเรียนได้ ผ่านทางเพจ : TEDxYouth@Bangkok โดยจะมี Live ในวันอาทิตยที่ 17 พฤษภาคม 2563   เวลา 18.00 น.