หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมหารือกระบวนการทัศน์การศึกษาไทยในโลกหลังโควิด

2020-08-04 13:26:53

วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.00-16.00 น. รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต พร้อมคณะผู้บริหาร และอาจารย์สงกรานต์ ขุนทิพย์ทอง รองคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุม หารือกระบวนการทัศน์การศึกษาไทยในโลกหลังโควิด ระหว่าง ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กับ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ทั่วประเทศ และคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ