หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรประจำเดือน พ.ค.
ประชุมบุคลากรประจำเดือน พ.ค.

2020-08-04 13:26:53

วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุมบุคลากร ประจำเดือน พฤษภาคม ผ่าน ระบบ Google Meet โดย อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และอาจารย์ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ประชุมชี้แจงการปฏิบัติราชการในเดือนพฤษภาคม กำหนดการการเรียนล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ ในช่วงเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนมิถุนายน และการเตรียมความพร้อมในการสอนล่วงหน้า