หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 บริเวณโรงเรียน

2020-08-04 13:26:58

วันที่ 2 มีนาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ และฝ่ายอาคารสถานที่ ด้วยความเป็นห่วงใยการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงได้มีมาตรการให้ฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ และทำการเช็ดถู บริเวณห้องเรียนทุกห้องเรียน ห้องน้ำ โรงอาหาร ราวบันได ประตู และบริเวณที่มีการสัมผัสอยู่บ่อยครั้ง โดยให้มีการเช็ดถูบ่อยๆเพื่อป้องกันเชื้อไวรัส