หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.2 เข้าร่วมกิจกรรม OGME School Tour #1

2020-08-04 13:27:07

วันที่ 20 มกราคม 2563  นักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.2  เข้าร่วมกิจกรรม OGME School Tour #1 ณ ชั้น 4 อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนนาถ มีนะนันทน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เป็นประธานเปิดกิจกรรม กิจกรรมดังกล่าวจัดโดย ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ บริษัท OGME Entertainment จำกัด, คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตํารวจ 5 และหน่วยงานบริษัทเอกชน เพื่อแนะนำแนวทางเกี่ยวกับความคิดในยุคปัจจุบันในด้านการสื่อสารโลกออนไลน์เชิงสร้างสรรค์ ค้นหาแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นในสายงานอาชีพด้านศิลปะและการแสดง พร้อมการให้ข้อมูลภัยของยาเสพติดจากหน่วยงานกองปราบปรามยาเสพติด รวมถึงการมีส่วนร่วมในสังคมของเยาวชนคนรุ่นใหม โดยมี นายธนทัต ชัยอรรถ (แกงส้ม) นักร้องนักแสดงชื่อดัง และคุณพิชชี่ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ร่วมกับศิลปินจากค่าย OGME มาร่วมให้ความรู้ แนะแนวถาม-ตอบ และสร้างสีสันความบันเทิงในครั้งนี้