หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตัวแทนนักเรียน ม.1 มอบจดหมายและคลิปวิดีโอ ให้กำลังใจชาวออสเตรเลีย ณ สถานทูตออสเตรเลีย

2020-08-04 13:27:07

ตัวแทนคณะกรรมการนักเรียน และตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ เดินทางมามอบจดหมายและคลิปวีดีโอของนักเรียนที่จัดทำในรายวิชา English Tour guide เพื่อส่งกำลังใจให้ชาวออสเตรเลีย ในเหตุการณ์ไฟไหม้ป่า โดยมีตัวแทนสถานทูตให้การต้อนรับและรับมอบเอกสารจากนักเรียน ณ สถานทูตออสเตรเลีย ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ