หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน PDS Esports นิทรรศการวิชาการสาธิตปทุมวัน

2020-08-04 13:27:18

วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ Esports ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒปทุมวัน