หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีแก่ ด.ช.ปราชญา จำรัสฉาย ผ่านคัดเลือกประเทศไทยประกวดดนตรีเยาวชนนานาชาติฮ่องกงครั้งที่ 7 ประเภทขับร้อง เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศที่ฮ่องกง

2020-08-04 13:27:18

ด.ช.ปราชญา จำรัสฉาย นักเรียนชั้น ม.1/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการประกวดดนตรีเยาวชนนานาชาติฮ่องกงครั้งที่  7ประเภท ขับร้อง และได้รับรางวัล Silver prize ผ่านรอบคัดเลือกประเทศไทย ทำคะแนนได้  80  คะแนนขึ้นไปเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศที่ฮ่องกงในเดือนมกราคมนี้