หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์พชร วังมี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย “เทคนิคการสอบสัมภาษณ์” และนักเรียนอาสาของโรงเรียนสาธิตฯ จัดบูธจำลองการสอบสัมภาษณ์ ให้แก่นักเรียนผู้พิการ

2020-08-04 13:27:24

วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562  อาจารย์พชร วังมี อาจารย์ฝ่ายแนะแนว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญวิทยากรในงาน "มหกรรมแนะแนวการศึกษาเด็กพิการเรียนไหนดี 63" ณ 101 True Digital Park โดยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)ร่วมกับบริษัทกล่องดินสอ จำกัด โดยอาจารย์ได้บรรยายในหัวข้อ "เทคนิคการสัมภาษณ์" พร้อมนำทีมนักเรียนอาสาจัดบู๊ทจำลองการสอบสัมภาษณ์ให้แก่นักเรียนผู้พิการ