หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนได้รับรางวัลในการประกวดวงดนตรี Yamaha Thailand music festival

2020-08-04 13:27:24

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. ก้องภพ โท้เพชร์ นักเรียนชั้น ม.1/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Gold prize จากการประกวดวงดนตรี Yamaha brand challenge รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

ด.ญ. เขมิสรา เศรษฐโกมุท นักเรียนชั้น ม.1/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ Silver prize จากการประกวดวงดนตรี Yamaha brand challenge รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี

ด.ช.ภูดิศ แสงประสิทธิ์ นักเรียนชั้น ม.1/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Gold prize จากการประกวดElectone team Challenge รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

ในรายการ Yamaha Thailand music festival เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562