หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ถวายพระพร วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

2019-10-07 15:28:20

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี จากนั้นประธานในพิธีวางพานพุ่ม เปิดกรวยดอกไม้ ถวายความเคารพ ประธานกล่าวอาศิรวาท จากนั้นประธานในพิธีพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิต ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ตัวแทนนักเรียนกล่าวอาเศียรวาท ผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียนร่วมร้องเพลงเพลงสดุดีพระแม่ไทย และเพลงหนึ่งเดียวคือแม่ และปิดท้ายด้วยการแสดงจินตลีลาถวายพระพร และรำถวายพระพรโดยตัวแทนนักเรียน