หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญร่วมงานและเป็นเจ้าภาพ เทศน์มหาชาติทรงเครื่อง

2019-10-07 15:28:20

สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญร่วมงานและเป็นเจ้าภาพ เทศน์มหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กัณฑ์ ๑,๐๐๐ พระคาถา วันศุกร์ที่ ๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๐๐ - ๑๕.๓๐ น. ณ สนามหน้าอาคาร ๑๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ทำบุญ ๙๙๙ บาท รับเข็มกลัดที่ระลึกสวนสุนันทา