หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กองบังคับการตำรวจนครบาล1 ให้ความรู้เรื่องการพนัน

2019-10-07 15:28:20

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้รับเกียรติจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ในการให้ความรู้เรื่องการพนัน ตามโครงการรณรงค์ส่งเสริมการเผยแพร่ความรู้และทัศนคติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการพนันเพื่อป้องกันการติดพนันในเยาวชนและประชาชน ซึ่งทำนักเรียนได้รับความรู้   คติเตือนใจ รวมทั้งแนวทางการปฏิบัติตนจากการฟังบรรยายในครั้งนี้