หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตัวแทนลูกเสือ-เนตรนารี ร่วมเดินสวนสนามเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10

2019-10-07 15:28:20

วันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ตัวแทนลูกเสือเนตรนารีโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเข้าร่วมเดินสวนสนาม ในงานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณกระทรวงศึกษาธิการ