หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมค่ายวิทยาศาสตร์เยาวชนอาเซียน

2019-10-07 15:28:11

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมโครงการค่ายวิทยาศาสตร์เยาวชนอาเซียน 2019 กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ เมือง Shijingshan city of Beijing เข้าร่วมกิจกรรม วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เป็นพิธีเปิดค่าย และเดินทางไปที่ศูนย์ nanotechnology ของกรุงปักกิ่ง วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 ช่วงเช้าเดินทางไปสนามกีฬาโอลิมปิก Bird' Nest และต่อด้วยศูนย์แสดงเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์