หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะกรรมการนักเรียน แสดงนิทานพื้นบ้าน รำลึก วันสุนทรภู่

2019-10-07 15:28:03

“26 มิถุนายน วันสุนทรภู่” กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2562 ขอรำลึกถึงผลงานของท่านสุนทรภู่  ด้วยการนำเสนอ.... “นิทานพื้นบ้านจันทโครพ”