หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิชา English tour guide สร้าง my school map

2019-10-07 15:28:03

วิชา English tour guide นำนักเรียนชั้น ม.1/1 และ ม.1/2 ทำกิจกรรม making my school map เรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านการฟังข้อมูลรอบรั้วโรงเรียนเป็นภาษาอังกฤษ และฝึกทำแผนที่โรงเรียนด้วยตัวเอง

ภาพและข่าว

อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง