หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารลงนามแสดงความอาลัย พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

2019-10-07 15:27:57

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร และอาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามแสดงความอาลัยต่อการถึงแก่อสัญกรรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ อาคารสำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์