หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา

2019-10-07 15:27:57

วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียน เข้าร่วมในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ นี้ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา(ฝ่ายมัธยม)