หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์อบรมการสร้างแบบทดสอบด้วย Google Form

2019-10-07 15:27:57

วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2562  อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการอบรมการสร้างแบบทดสอบด้วย Google Form ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นการนำเอาเทคโนโลยมาช่วยในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิต จัดโดยฝ่ายวิชาการและงานคอมพิวเตอร์  ซึ่ง รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ให้การส่งเสริมการพัฒนาอาจารย์ให้มีความรู้ความสามารถในการจัดการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยสร้างการเรียนรู้ของนักเรียน