หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนสอบ O-NET คะแนนเต็ม ได้รับเกียรติบัตรจากสภามหาวิทยาลัย

2019-10-07 15:27:57

วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ อาจารย์น้ำผึ้ง ชูเลิศ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และอาจารย์สุธิรา ทรัพย์เจริญ นำนักเรียนที่ทำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากการสอบ O-Net ปี 2561 วิชาคณิตศาสตร์ ได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ จาก ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5 / 2562 ณ อาคาร 31 ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 6 คน ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุน จากรองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องอีกครั้ง โดยมีรายชื่อนักเรียนดังนี้

1. เด็กชายนรบดี สุดใจ ป.6

2. เด็กชายกัษณ นวปราโมทย์ ป.6

3. เด็กหญิงสุชญา บุญประชา ป.6

4. เด็กชายอามีร์ พรสิริสันติ ป.6

5. นางสาวอรณิช สมสมัย ม.6

6. นายปฏิญญา ตรีรัตนวารีสิน ม.6