หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารโรงเรียนฯให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษา ตามมติ (กท.) กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

2019-10-07 15:27:57

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 คณะผู้บริหารสถานศึกษา ตามมติ (กท.) กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในระหว่างวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2562 โดยได้รับการต้อนรับจาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนเป็นอย่างดี  ในระยะเวลาสามวัน ได้แลกแปลี่ยนความรู้ในการบริหารจัดการ และการจัดการเรียนการสอน โดย อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โครงการภาคภาษาอังกฤษ มาบรรยายการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิต ให้คณะศึกษาดูงานรับฟังและร่วมกันแสดงความคิดเห็น