หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทาจัดโบว์ลิ่งการกุศล

2019-10-07 15:27:47

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ถ้วยเกียรติยศ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ตั้งแต่เวลา 8.00-12.30 น. ณ เมเจอร์โบว์ล(blu-O) ชั้น 3 เมเจอร์ปิ่นเกล้า โดยมี พลตรีหญิงปาณฑรา มีนะกนิษฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดงาน