หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมรำลึกถึงทหารผู้กล้าในวันทหารผ่านศึก

2019-10-07 15:27:33

วันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา นำโดย พลตรีหญิงปาณฑรา มีนะกนิษฐ นายกสมาคมฯ พร้อมทั้งศิษย์เก่าสวนสุนันทาอีกสองท่าน พันโทหญิงดร.บงกช เทพวารี ตำแหน่งอาจารย์โรงเรียนเสนาธิการทหารบก และ ร้อยเอก ธิปัตย์ เทพวารี ตำแหน่งนายทหารฝ่ายการข่าวกองทัพบก เชิญชวนนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน ร่วมรำลึกถึงทหารผู้กล้า ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต นำดอกป๊อบปี้มาจำหน่ายเพื่อช่วยเหลือ ทหารและครอบครัวทหาร ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศ เนื่องในวัน “ทหารผ่านศึก” 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี