หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งานเลี้ยงปีใหม่ 2562 และเลี้ยงนักกีฬาในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์

2019-10-07 15:27:26

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศสาตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ และเลี้ยงนักกีฬาในการแข่งขั้นกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 30 โดยผู้อำนวยการได้กล่าวอวยพรให้แก่นักเรียน และร่วมร้องเพลงพรปีใหม่ ในงานมีการประกวดวงดนตรี การเต้น cover dance และจับรางวัลให้แก่นักเรียน โดยผู้บริหาร คณาจารย์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และบุคลากรของโรงเรียนได้มอบของขวัญให้แก่นักเรียน สร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่นักเรียน