หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีแก่นักกีฬาในการแข่งขันกีฬาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 30

2019-10-07 15:27:26

วันที่ 18 ธันวาคม 2561 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  แสดงความยินดีแก่นักกีฬาของโรงเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 30 “ทวารวดีศรีสาธิตเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2561  ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม  และร่วมถ่ายภาพกับกรรมการนักเรียนปี 2561 ที่ช่วยจัดการสนับสนุนงานต่างๆในการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ รวมทั้งฝึกซ้อมกองเชียร์ และขบวนพาเหรด