หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ ผู้บริหาร และนายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสาธิต “ทวารวดีศรีสาธิตเกมส์”

2019-10-07 15:27:26

วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์  รวมทั้ง พลตำรวจเอกปรุง บุญผดุง  นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ร่วมพิธีเปิดกีฬาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 30 “ทวารวดีศรีสาธิตเกมส์”  ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม  โดยมีโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎ 14  แห่ง เข้าร่วมการแข่งขัน   จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2561  ซึ่งจัดแข่งขันขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยร่วมให้แรงใจนักกีฬาในการแข่งขันครั้งนี้