หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิต ร่วมพิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

2019-10-07 15:27:26

วันอังคารที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙) โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตฯ ร่วมในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณทีมีต่อปวงชนชาวไทย อันหาที่สุดมิได้ และในช่วงเช้าโรงเรียนยังได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล