หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รร.สาธิตฯ รับการตรวจสอบสุขาภิบาลอาหาร จากสำนักงานเขตดุสิต

2019-10-07 15:27:26

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เข้าตรวจสอบสุขาภิบาลอาหาร ณ ครัวอาหารของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อตรวจสอบคุณภาพอาหาร สภาพแวดล้อม ซึ่งทางโรงเรียนได้ให้การตรวจสอบเป็นประจำทุกปี เพื่อรักษาคุณภาพของอาหารที่ให้นักเรียนได้รับประทานมีคุณภาพ ถูกหลักอนามัย และปลอดภัย